, News

Đừng vội tin vào những lời mời cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội

Thị trường văn phòng cho thuê tại Hà Nội hiện nay không quá đắt so với mặt bằng chung cả nước, song là khách thuê bạn vẫn nên ghi nhớ câu “tiền nào của ấy”.

Một món đồ tốt không bao giờ được bán với giá rẻ, trừ phi nó không được tốt như bạn nghĩ, đi thuê văn phòng làm việc tại Hà Nội cũng vậy. Tại mỗi khu vực cho thuê văn phòng ở các quận trên địa bàn Hà Nội đều có mức giá sàn chung, những người làm ăn trong giới không ai muốn hoặc không thể phá vỡ nó mà cho thuê với giá rẻ hơn.

Mỗi khu vực cho thuê văn phòng ở các quận trên địa bàn Hà Nội đều có mức giá sàn chung

Nếu bạn tự mình bước ra khỏi quy định ngầm đó một bạn sẽ bị cả giới tẩy chay vì phá giá, hoặc bạn sẽ thua lỗ vì tiền cho thuê không bù đắp được so với những gì bạn bỏ ra, cùng lắm là hòa vốn. Coworking space Việt Nam.

Trên lập trường một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cho thuê văn phòng, khó có doanh nghiệp nào không tự chào hàng bằng cách nói doanh nghiệp mình cho thuê văn phòng với giá rẻ. Không ai tự nhận mình cho thuê với giá đắt cả. Điều này rất phù hợp với tâm lý thích đồ rẻ của khách hàng.

Tuy nhiên, những lời chào hàng bao giờ cũng được phóng đại hơn bình thường. Đẹp đẽ khoe ra, xấu xa đậy vào, bạn không nói hàng bạn tốt thì ai dám nói hàng của bạn tốt và chả có ai muốn thuê phải văn phòng không tốt cả.

Trên lập trường một khách hàng đi thuê văn phòng làm việc, những lời chủ văn phòng giới thiệu bạn chỉ nên tin một nửa, mà một nửa sự thực đã không phải là sự thực nữa rồi. Hãy tin vào con mắt bản thân mình, nghe thấy nhưng đồng thời cũng phải nhìn thấy và sờ thấy.

Hãy tin vào con mắt bản thân mình, nghe thấy nhưng đồng thời cũng phải nhìn thấy và sờ thấy

Việc tìm kiếm thông tin văn phòng cho thuê trên google là cần thiết, tuy nhiên bạn không nên gõ từ khóa “cho thuê văn phòng giá rẻ tại Hà Nội”, “cho thuê văn phòng giá rẻ”,…. Hay những từ đại loại như thế. Coworking space.

Là một người chuyên về marketing, thành thật với bạn web cho thuê văn phòng nào cũng có những từ khóa như thế. Đánh một cụm từ là tìm kiếm được hàng loạt công ty cho thuê văn phòng giá rẻ, mà trong số đó có mấy văn phòng cho thuê rẻ thật đâu?

Không một văn phòng cho thuê nào là không có khuyết điểm, kể cả những văn phòng hạng A, chỉ có điều là nhiều hay ít. Là một khách hàng thông thái bạn phải biết doanh nghiệp của mình cần một văn phòng như thế nào, yếu tố nào quan trọng hàng đầu, từ đó có yếu tố để tìm ra một văn phòng tốt nhất.

Nguyễn Tuyết – coworking.vn

Close

Đăng kí trải nghiệm

  • Pick a plans
  • Trải nghiệm20.000VND/Day
  • Daily Entry80.000VND/Day
  • Freelancer1.400.000VND/Month
  • StudioTừ 5.400.000VND/Tháng
  • Phòng dịch vụTừ 150.000 Giờ

Hãy lựa chọn gói dịch vụ tại dòng trên!