, Chia sẻ

THUÊ VĂN PHÒNG TẠI COWORKING SPACE HAY CÁC VĂN PHÒNG KHÁC?

Thuê văn phòng phù hợp với nhu cầu của startup không đơn giản TT

Gần đây, xu hướng khởi nghiệp và làm việc tự do trở nên rất phổ biến, kéo theo nhu cầu tìm thuê văn phòng ngày càng tăng cao. Điều khiến các start-up và freelancer đau đầu là, làm thế nào để tìm được một văn phòng làm việc vừa phù hợp với túi tiền, vừa thuận tiện để phát triển công việc. Hãy để iHouse so sánh 3 loại hình văn phòng ‘hot’ nhất hiện nay giúp các bạn có sự lựa chọn tốt nhất nhé!

🌿Văn phòng nhà dân: Các căn hộ hoặc nhà nguyên căn có thể được cho thuê mặt sàn làm văn phòng, lớp học,… 

🌿Văn phòng tòa nhà: Các tòa nhà, dự án lớn với dịch vụ cho thuê văn phòng chuyên nghiệp hoặc không chuyên, cho thuê mặt sàn hoặc tầng hoặc văn phòng trọn gói. 

🌿Văn phòng tại Coworking Space: Là một trong những dịch vụ mới phát triển cùng sự ra đời của Coworking Space. Tận dụng các không gian nhỏ để phát triển dịch vụ cho thuê văn phòng, có giá cả phù hợp, dịch vụ trọn gói, cộng đồng khách hàng là các freelancers, startup trong nhiều lĩnh vực.

Dưới đây, iHouse đã liệt kê ra một số những đặc điểm khác biệt của Văn phòng tại Coworking Space và các Văn phòng khác (gồm Văn phòng nhà dân và Văn phòng tòa nhà) (và sẽ còn tiếp tục..)

🏡🏡 iHouse cung cấp dịch vụ không gian văn phòng cố định với chi phí hấp dẫn, các tiện ích trọn gói và không gian chung xanh mát nhất Hà Nội 👍🌿🍃

#workingisrelaxing #ihousecoworking #workandrelax

1. Chi phí

Đầu tiên là “tiền đâu”, vấn đề về chi phí. Văn phòng nhà dân thường có giá thành rẻ so với mặt bằng bởi cơ sở vật chất nghèo nàn, còn văn phòng tòa nhà thì chi phí lại rất đắt đỏ với tiện nghi đầy đủ. Nếu bạn đang muốn tìm một văn phòng cũng có đầy đủ trang thiết bị hiện đại, trọn gói các chi phí mà giá “nhà dân”, văn phòng tại Coworking sẽ là lựa chọn phù hợp nhất.

2. Đồ dùng thiết bị

Như đã nhắc ở trên, do giá thành thấp nên văn phòng nhà dân thường chỉ cho thuê diện tích mặt sàn. Vì thế, bạn phải tự sắm sửa đồ đạc cần thiết, tự thanh toán các vấn đề phát sinh như điện, nước, wifi,… Điều này đôi lúc khiến cho chi phí phải bỏ ra thậm chí còn nhiều hơn so với 2 loại hình văn phòng còn lại. Tại các tòa nhà và coworking space, nhược điểm này đã được khắc phục. Các coworking space còn cung cấp nhiều thiết bị khác như máy chiếu, loa đài, máy in..

3. Tiện ích và dịch vụ

Các tiện ích đi kèm như lễ tân hỗ trợ, dịch vụ chuyển phát nhanh,… ngày càng phổ biến và cần thiết đối với dân văn phòng. Tất nhiên, với tính chất “tự thân vận động”, văn phòng nhà dân không bao gồm các dịch vụ này. Các tòa nhà cao cấp cũng bắt đầu đưa vị trí lễ tân vào để quản lý, nhưng đây đều là lễ tân chung cho cả tòa nhà, không có nhiệm vụ đón khách giúp các văn phòng. Tại coworking space, bạn sẽ không phải lo lắng về vấn đề này khi đội ngũ lễ tân vô cùng nhiệt tình, chuyên nghiệp, các tiện ích đi kèm đầy đủ và đa dạng.

4. Không gian

Điều khiến coworking space ghi điểm với dân văn phòng là bởi không gian làm việc sáng tạo, đa dạng. 2 loại hình văn phòng còn lại ngoài mặt sàn đã thuê, thường không có không gian khác. Coworking space bao gồm cả nơi nghỉ ngơi, thư giãn và không gian chung để bạn có thể mở rộng mạng lưới quan hệ, ‘xả’ stress sau những giờ làm việc mệt mỏi.

(to be continued…)

Close

Đăng kí trải nghiệm

  • Pick a plans
  • Trải nghiệm20.000VND/Day
  • Daily Entry80.000VND/Day
  • Freelancer1.400.000VND/Month
  • StudioTừ 5.400.000VND/Tháng
  • Phòng dịch vụTừ 150.000 Giờ

Hãy lựa chọn gói dịch vụ tại dòng trên!